top of page

หาซื้อน้ำดื่มตราเจดีย์ได้ที่ไหนบ้าง?

      เจดี เบฟ เป็นคู่ค้าและส่งน้ำดื่มตราเจดีย์ให้ลูกค้ามากมายในจังหวัดหนองคายและอุดรธานี น้ำดื่มตราเจดีย์มีวางจำหน่ายตามร้านค้าส่งชั้นนำในเมืองและร้านค้าปลีกใกล้บ้านท่าน ...ตามร้านอาหาร โรงแรม โรงเรียน รีสอร์ท เราส่งน้ำถังเพื่อทำอาหารและน้ำแพ็คสำหรับบริโภคและจำหน่าย ที่บ้านและสำนักงานเราก็ยินดีส่งให้ถึงที่ค่ะ ...มีงานบุญ งานศพ งานบวช หรือทำโรงทาน เรายินดีส่งถึงที่วัดหรือสถานที่ทำโรงทานค่ะ หรือถ้าท่านสะดวกเข้ามารับที่โรงงาน มีป้ายราคาติดไว้ทุกรุ่นทุกขนาด หยิบขึ้นรถ จ่ายตังค์กับพนักงานหรือหย่อนในตู้ตามราคาและจำนวนได้เลยค่ะ แวะเข้ามาเยี่ยมชมโรงงานและอุดหนุนได้ที่นี่ค่ะ ตามแผนที่นี้ Google Maps Location

รับผลิตน้ำดื่มให้ร้านอาหาร โรงเรียน โรงแรม ฯลฯ โดยใส้โลโก้ของร้านอาหารได้ไหม๊?

     ยินดีค่ะ รับผลิตให้ตามรุ่น ขนาดและแบบที่ท่านต้องการ ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมากในการโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ โดยเฉพาะโรงแรม ร้านอาหาร โรงพยาบาล บริษัท หรืองานอีเว้นท์ต่างๆ  คุณลูกค้าของเราเล็งเห็นโอกาสในการส่งสื่อข้อความผ่านน้ำดื่มคุณภาพ สนใจจะมีสื่อโฆษณาผ่านขวดน้ำ ติดต่อพนักงานขายเราได้เลยค่ะ คุณปุ๊กกี้ 081-6187543

อะไรที่น้ำดื่มตราเจดีย์แตกต่างจากโรงงานผลิตน้ำดื่มขนาดเดียวกันในภาคอีสาน?

      คุณภาพและรสชาดค่ะ  หากคุณลูกค้าเคยเห็นรถบรรทุกน้ำ ส่งถังสีขาวขุ่นใหญ่ๆ บางทีมีตะไคร่หรือคราบเขียวๆติดอยู่ก้นถัง อาจจะด้วยอายุการใช้งานหรือความเสื่อมสภาพของถังเอง ซึ่งบริษัทฯเราไม่ใช้ถังรุ่นนี้ อีกทั้งถังรุ่น 18.9ลิตร เราก็ใช้เฉพาะถังเกรดเอและบรรจุเฉพาะถังที่มีเลข อย. ของเราเท่านั้น และอีกความภาคภูมิใจในเรื่องระดับคุณภาพของระบบผลิตและกระบวนการผลิตที่เราพัฒนา ด้วยระบบกรอง-การฆ่าเชื้อ หลายชั้น เป็นการการันตีคุณภาพน้ำ อีกทั้งกระบวนการดูแลระบบและการปฏิบัติงานอย่างมีระบบแบบแผน ประสบการณ์การทำงานของพนักงานทุกคน เรามั่นใจว่าท่านจะไม่เห็นโรงงานน้ำดื่มที่สะอาดเป็นระบบกว่าเราในพื้นที่นี้แน่นอน  แวะเยี่ยมชมและชิมได้ทุกวันนะคะ ยกเว้นวันอาทิตย์ค่ะ หยุดผลิต 1 วัน แต่ขายทุกวันค่ะ

      ความมุ่งมั่นและความน่าเชื่อถือ ในปี 2559 สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดหนองคาย ได้ออกตรวจสถานที่ผลิตน้ำบริโภคในจังหวัดหนองคายมากกว่าหนึ่งร้อยโรงงาน ในขณะทำการตรวจเจ้าหน้าที่ทุกท่านได้ให้ความชื่นชมและคอมเม้นท์ว่าโรงงานของเราสะอาดและเป็นระบบระเบียบดีมาก ดีที่สุดที่เคยตรวจเยี่ยมเมื่อเทียบกับโรงงานที่เพิ่งเปิดใหม่ซึ่งหลายๆโรงงานต้องมีการปรับปรุงแก้ไขในหลายๆจุดจึงจะได้รับใบอนุญาต โรงงานของเราผ่านการตรวจและได้คะแนนสูงสุดเมื่อเทียบกับที่อื่น ในการตรวจครั้งแรกเพื่อขออนุญาตผลิตน้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท และในทุกๆปีและทุกๆครั้งที่มีการเข้าตรวจสถานที่ เราได้สร้างความประทับใจแก่เจ้าหน้าที่ สำหรับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เราจึงภูมิใจนำเสนอสิ่งเดียวกันนี้ให้คุณลูกค้าได้เห็นเมื่อท่านเข้ามาเยี่ยมเรา อีกอย่างค่ะ ที่ สสจ. (สาธารณสุขจังหวัดหนองคาย) ก็เป็นลูกค้าประจำของเราค่ะ ทั้งที่ใช้ในงานประชุมวาระต่างๆและเจ้าหน้าที่รับน้ำดื่มตราเจดีย์ไปทำบุญ ทำโรงทานเป็นประจำด้วยค่ะ 

​      ที่เจดี เบฟ เราผลิตน้ำดื่มเพื่อบริโภคเองทั้งที่โรงงานและที่บ้าน ซึ่งน้ำดื่มเป็นผลิตภัณฑ์หลักผลิตภัณฑ์เดียวที่เราใส่ใจและตั้งใจผลิตและจำหน่าย ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เสริม เรามุ่งมั่นสร้างสิ่งดีๆแก่ชุมชนของเรา เพราะเราอยู่ที่นี่ และพนักงานของเราก็อยู่อาศัยในจังหวัดหนองคายนี้

      ลองหลับตา แล้วทดลองดื่มน้ำหลายๆยี่ห้อแล้วเปรียบเทียบกันดูนะคะ เรามั่นใจว่าคุณลูกค้าจะชอบน้ำดื่มตราเจดีย์ค่ะ

S__20848694.jpg
S__20848695.jpg
bottom of page