LaosFlag.png
US-Flag.jpg
TH_Flag.jpg

เกี่ยวกับเรา

banner-wqa_edited.png

    เจ ดี เบฟ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เราเป็นสมาชิกของสมาคมด้านคุณภาพน้ำ ที่ตั้งอยู่ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา  ซึ่งทางสมาคมนั้นได้เป็นแหล่งข้อมูล คลังความรู้ให้กับบริษัทชั้นนำที่ผลิตขวดน้ำดื่มและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรวมถึงบริษัท เจ ดี เบฟเวอเรจ จำกัดของเราด้วย

Pookie_LakeTahoe-e1477041003836-square.j
ศศิธร "ปุ๊กกี้" บุตรดี
กรรมการผู้จัดการ
JDavidson_ACES-e1477040021405-square.jpg
จอห์น เดวิดสัน
ผู้จัดการด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือ​

แนวทางของเรา

​​องค์รวมความสำเร็จของ เจ ดี เบฟ คือ:

  • ผลิตภัณฑ์คุณภาพ – ระบบกรองน้ำและกระบวนการทำให้น้ำสะอาด บริสุทธิ์ รวมถึงการดูแลกระบวนการผลิตที่ดีมากกว่ามาตรฐานกำหนด ....ทดลองดูค่ะ แล้วคุณจะรู้ถึงความแตกต่าง

  • ความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน – เรามุ่งมั่นสร้างสถานที่ทำงานที่ดีต่อสุขภาพและเป็นที่ทำงานที่มีความสุข พนักงานทำงานด้วยความปลอดภัย ซึ่งนั่นคือความรับผิดชอบหลักของเรา

  • หน้าที่ต่อชุมชน – เป้าหมายของเราคือการผลิตสินค้าคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย เพื่อตัวเลือกที่ดีกว่าของคนในชุมชน

  • ความพึงพอใจของลูกค้า – ด้วยจิตบริการและสินค้าคุณภาพที่ผลิตออกมาตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผลิตสต๊อก ส่งทันใจ งานสำคัญไม่พลาดแน่นอนค่ะ

เรื่องราวที่มา

      ความฝันของปุ๊กกี้สมัยตั้งแต่ครั้งยังเรียนมหาวิทยาลัย คณะเทคโนโลยี สาขาธรณีวิทยา บวกกับความพร้อมด้านเครื่องมือคุณภาพสูง กระบวนการและกำลังคน จากความฝันของนักศึกษาที่อยากมีธุรกิจที่บ้าน อยู่ดูแลครอบครัวและสร้างสิ่งดีๆต่อชุมชน ที่เราเติบโตมา  หลังจากความสำเร็จในสายอาชีพและคิดว่าอิ่มตัวแล้ว ที่อยู่วงการก๊าซและน้ำมันในฐานะผู้วิเคราะห์ข้อมูล (Logging Data) และตำแหน่งสุดท้ายด้วยหน้าที่ผู้พัฒนาธุรกิจ (Business Development) ของบริษัทฮัลลิเบอร์ตัน ปุ๊กกี้จึงตัดสินใจนำความรู้ ทักษะที่ได้มาทั้งหมดกลับสู่มาตุภูมิ และได้รวมทีมญาติพี่น้องช่วยกันสร้างธุรกิจที่เราภูมิใจ เราทำมันได้สำเร็จแล้ว

ทีมงาน

   เมื่อกลางปี 2559 เราได้ทีมงานจากการคัดสรรผู้สนใจร่วมงานกับเราซึ่งมีมากมาย หลายพื้นฐานความรู้ วิสัยทัศน์ของเราคือการร่วมงานกันในระยะยาว ซึ่งพนักงานเราถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสุดในการขับเคลื่อนความสำเร็จ เราให้พนักงานมีประกันสังคม ทำงานด้วยความปลอดภัย ระบบการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพคือส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมองค์กร เพื่อลดการบาดเจ็บในสถานที่ทำงาน เนื่องจากเราใช้ชีวิตในที่ทำงานเป็นเวลานานในแต่ละวัน เราจึงทำที่ทำงานให้น่าอยู่ สะอาด สะดวก  สบายใจ เพื่อการทำงานอย่างมีความสุขในทุกๆวัน

ที่อยู่  Address and Coordinates:

เลขที่ 354 หมู่ที่ 3 ตำบลพระธาตุบังพวน  อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย 43100 ประเทศไทย

พิกัด:  17.742859,102.678222

Google Maps:  http://bit.ly/JDBeverage

ติดต่อ  Telephone Numbers:

 

โทรศัพท์  Factory and On Call

042-089-719 (สำนักงาน/โรงงาน)

081-618-7543  (มือถือ)  Pookie

อีเมลล์ ไลน์ เฟสบุ๊ค  EMail addresses:

 

ฝ่ายขาย:        sales@jdbeverage.com

คุณปุ๊กกี้:       pookie@jdbeverage.com

คุณจอห์น:            jd@jdbeverage.com

  • LINE
  • Facebook
  • YouTube Social  Icon
  • Twitter Social Icon
Water Quality Association